VẺ ĐẸP VƯỢT GEN CỦA BẠN

Đăng bởi Admin 08/04/2016

banner

Tại sao DNA không còn là một rào cản đối với vẻ đẹp thật sự của bạn?

Nhiều phụ nữ tin rằng làn da đẹp thì được gắn liền với DNA của họ ngay từ khi được sinh ra. Nhưng thực sự vận mệnh da của bạn có phụ thuộc vào Gen? SK-II lại tin rằng mọi phụ nữ, bất kể DNA của cô ấy như thế nào, đều có quyền sở hữu với làn da đẹp. Và ngày nay, điều này đã được chứng minh rằng bất kể làn da bạn được sinh ra như thế nào, bạn cũng có thể vượt qua để có được một làn da như ý.

Một nghiên cứu đột phá
Vào năm kỷ niệm thứ 35 của mình, SK-II đã có một sự đột phá sự liên quan giữa DNA của da và vẻ đẹp tiềm năng làn da của bạn. Các nhà khoa học của SK-II đã nghiên cứu trên hai nhóm phụ nữ cùng có DNA làn da của họ là như nhau: Một nhóm thì đã có thời gian dài sử dụng Facial Treatment Essence, trong khi đó nhóm còn lại chưa từng sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của SK-II. Và kết quả đã phát hiện ra rằng giữa các nhóm không sử dụng sản phẩm SK-II, DNA làn da của họ có những rủi ro cao hơn, tình trạng da của họ có xu hướng xấu đi hơn khi họ ngoài 30 tuổi vì đây là vấn đề lão hoá theo tự nhiên. Tuy nhiên, người sử dụng lâu dài của SK-II lại có điểm da tổng thể tốt hơn khi họ đã lớn tuổi, do nhờ chất Pitera đã làm cho làn da của họ đuợc cải thiện các vết thâm và cải tạo làn da săn chắc hơn. Điều này chứng tỏ rằng Facial Treatment Essence có thể đem đến làn da đẹp cho bạn dù DNA của bạn như thế nào?
sk-ii-limited-edition-facial-treatment-essence

Hơn 10 năm qua, SK-II nghiên cứu da của hàng ngàn phụ nữ và đã thực hiện một quan sát thú vị: Khi chúng ta già, da của chúng ta tự nhiên trở nên tối hơn và màu nhạt theo thời gian. Da càng sạm màu càng khó điều trị và dưỡng trắng da trở lại. Sử dụng kiến thức này và hơn một thập kỷ nghiên cứu, các nhà khoa học SK-II đã đưa ra một triết lý chăm sóc da mang tính đột phá để giúp phụ nữ đạt được làn da sáng và rạng rỡ hơn – Họ gọi nó là GenOptics. Lấy cảm hứng từ những khái niệm khoa học của Genomics và Quang học, các nghiên cứu về gen và ánh sáng. Ứng dụng từ GenOptics, SK-II đã học theo sức mạnh của khoa học quang học để thay đổi số phận của làn da của bạn.
Với dòng sản phẩm dưỡng da thiết kế đặc biệt với triết lý này của khoa học GenOptic SK-II, phụ nữ bây giờ có thể làm giảm thẫm màu da và giải phóng ánh sáng rực rỡ từ bên trong. GenOptics như là một món quà ban tặng cho phụ nữ vì chất Aura essence, là một chất làm sáng mạnh mẽ mà đã làm sáng tự nhiên làn da của bạn. Chỉ bốn tuần sử dụng có thể cải thiện làn da sẫm màu lâu năm.
crop

Sản phẩm mới Auractivator CC Cream của SK-II cũng đã khai thác sức mạnh của GenOptics, nhằm cung cấp dòng mỹ phẩm mà chăm sóc da và làm sáng tất cả chỉ trong một bước. Chứa 40% của các thành phần làm trắng tích cực trong Aura essence, kem này tạo ra một ánh sáng không thể cưỡng lại và rạng rỡ và kết quả như viên ngọc trai. Cho làn da trắng rạng rỡ, đều màu, bảo vệ da dưới ánh mặt trời với CC cream của SK-II là tất cả những gì bạn cần cho một làn da đẹp.

Share this postChất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: