TẠI SAO DÙNG “NƯỚC THẦN” SK-II CÓ THỂ BỊ LÊN MỤN?

Đăng bởi Admin 02/12/2017

Đây là câu hỏi mà Miwa nhận được rất nhiều từ những nàng mới lần đầu “chạm ngõ” cùng SK-II. Vậy thì Miwa sẽ giải đáp thắc mắc này cho các nàng khỏi những lăn tăn, và yên tâm xài tiếp nhé. Có 2 lý do khiến cho da mình bị “nổi mụn” khi sử dụng nước thần SK-II

Lý do thứ 1: Do “nước thần” đang phát huy tác dụng của mình

Khi các nàng mở nắp chai “nước thần SK-II” ra sẽ có một mùi hơi hăng xộc lên giống như mùi rượu đã được lên men, khiến những nàng nào chưa quen sẽ hơi bị “choáng nhẹ” . Và khi lần đầu tiên apply nó lên mặt các nàng sẽ có cảm giác châm chích nhẹ, da hơi ửng đỏ, nhưng chỉ kéo dài tầm 2′-3′. Nguyên nhân của việc như vậy là vì “nước thần” SK-II được chiết xuất từ rượu sake, nên việc tiếp xúc lần đầu sẽ dẫn đếnhững cảm giác như vậy.

Và 1 điều nữa các nàng nên lưu ý là sau 1 đêm xài “nước thần” SK-II thì sáng dậy da mặt chúng ta sẽ có 1 độ glow rõ hẳn, nhưng nó cũng “kich mụn ẩn” rất nhiều. Nhưng các nàng cũng đừng hoảng, vì nó chỉ kích mụn ẩn trong khoảng thời gian từ 10-12 ngày thôi. Sau đó các nàng nên ra các spa uy tín để nặn ra những cục mụn “ẩn” đáng ghét đó, và đừng ngại chuyện “kích mụn” nhé, vì chỉ khi da chúng ta sạch thật sự, các bụi bẩn được “đẩy ra ngoài” hoàn toàn, thì các dưỡng chất mới có thể thẩm thấu sâu vào trong da được, từ đó công dụng của các sản phẩm mới phát huy “bản thân mình” 1 cách tối đa được.

kich mun tren da

Da sẽ bị kích mụn ẩn trong khoảng từ 10-12 ngày

Lý do thứ 2: Do nàng bị “dị ứng” với các hoạt chất có trong SK-II

Thật tiếc khi phải nói ra điều này, nhưng thật sự không phải làn da nào cũng chịu nổi men rượu Pitera đậm đặc có trong SK-II, các nàng phải LẮNG NGHE LÀN DA của mình để mà ra quyết định chọn sản phẩm phù hợp. Nếu da mặt của bạn liên tục bị ửng đỏ, châm chích nhiều và có nổi những hạt liti, thì các nàng nên ngừng sử dụng sản phẩm ngay tức khắc. Sau 3 ngày, các nàng thử lại, nếu vẫn có những triệu chứng trên thì đành chịu “chúng ta không thuộc về nhau rồi”.

Cách tốt nhất mà Miwa chân thành khuyên các bạn mới bước vô con đường “skincare high-end” này chính là xài thử bộ sản phẩm mini của SK-II, và xài từ tần suất thấp lên cao dần, để cho da quen từ từ. Chúc các nàng sớm có làn da đẹp cùng SK-II nha.

Share this postChất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: