SK-II Skin Power: Có gì khác với SK-II R.N.A Power?

Đăng bởi Phạm Tiến 21/10/2020

SK-II Skin Power: Có gì khác với SK-II R.N.A Power?

 Một năm 2020 với nhiều biến đổi đã kéo theo hàng loạt những hệ quả ảnh hưởng kèm theo, các nhãn hàng mỹ phẩm cũng thay nhau ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới, nổi bật nhất là dòng Skin Power “nóng hổi vừa thổi vừa mua” của nhà SK-II. SK-II Skin Power được cho là bản nâng cấp của một dòng sản phẩm danh tiếng không kém: SK-II R.N.A Power, được hy vọng sẽ cải thiện được những thiếu sót ở bản trước đó và dự đoán sẽ là một cú hít trong giới làm đẹp. Cùng tìm hiểu xem sẽ có những gì mới so với dòng cũ nhé!

Những sản phẩm được nâng cấp

+Kem SK-II RNA Power New Age —> Kem SK-II Skin Power.

 

 

+Kem Sk-II RNA Power New Age Airy Milky Lotion —> Kem SK-II Skin Power Airy Milky Lotion.

+Kem mắt SK-II RNA Power New Age Eye Cream —> Kem mắt SK-II Skin Power Eye cream.

 

Tăng cường dưỡng chất 

So với dòng R.N.A Power chỉ gói gọn ở việc chống lão hóa, Skin Power đã thêm thành phần siêu cấp ẩm và đặc biệt là trẻ hóa da giống như Serum RNA Youth Essence.

Điều đó cũng dễ hiểu khi Serum RNA Youth essence cũng đã đổi tên và cùng 1 dòng là Skinpower và được nâng cấp so với Youth Essence cũ là thành phần cấp ẩm nhiều hơn.

Theo như câu trả lời của hãng thì sản phẩm dòng SK-II Skinpower đều được chiết xuất từ Diếp cá, rễ Hoa mẫu đơn, Hoa Rum. Tất cả 3 thành phần này cấp ẩm sâu và nhanh.

 

Công dụng

Với sứ mệnh hoàn thành những gì thế hệ SK-II R.N.A Power còn thiếu sót, Skin Power được trông đợi sẽ tạo nên cú bứt phá lớn, vừa có thể cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da, vừa có thể ngăn chặn quá trình lão hoá hiệu quả hơn, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho các quý cô nhà SK-II.

Với phiên bản được nâng cấp lần này, SK-II mang lại dòng sản phẩm chất lượng hơn phiên bản cũ và tăng cường dưỡng chất nhiều hơn cho các chị em ở phiên bản này. Hãy cùng Miwa trải nghiệm phiên bản tuyệt vời này nhé! Chị em có thể tham khảo mua tại đây nhé : https://sk-ii.net.vn/kem-duong-mat-r-n-a

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: