SK-II NỘI ĐỊA VS SK-II XUẤT KHẨU? - LIỆU HÀNG NỘI CÓ TỐT HƠN HÀNG NGOẠI?

Đăng bởi Phạm Tiến 04/12/2020

 

Chuyện thương hiệu có chia ra hàng nội và hàng ngoại vốn không còn xa lạ với chị em phái đẹp nữa, nhưng câu hỏi liệu hàng nội có chất lượng hơn hàng ngoại hay không vẫn chưa được giải quyết triệt để. Cùng khám phá xem Ông lớn SK-II giải quyết vấn đề này thế nào nhé?

  1. SK-II CÓ chia thành 2 dòng nội địa và xuất khẩu:

Thương hiệu SK-II tại Nhật thật sự tồn tại hai dòng sản phẩm: Dòng được sản xuất tại Nhật Bản và tiêu thụ trong nước được gọi là hàng NỘI ĐỊA; và một dòng khác cũng sản phẩm tại Nhật Bản nhưng lại được tiêu thụ ở các thị trường quốc tế như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,... được gọi là hàng XUẤT KHẨU.

Dĩ nhiên vì cùng sản phẩm tại Nhật nên cả hai dòng đều hiển thị Made in Japan.

  1. Tại sao lại chia SK-II ra thành 2 dòng:

 

Lý do tại sao lại chia ra Japan Domestics Market (Hàng nội địa) và Oversea Market Exported (Hàng xuất khẩu) một phần xuất phát từ lòng tự tôn dân tộc cao lớn của người dân xứ sở hoa anh đào: Khi đa số người dân trong nước lầm tưởng rằng các sản phẩm nội địa sẽ kém chất lượng và không hiệu quả như các sản phẩm xuất khẩu, các doanh nghiệp Nhật Bản mới bắt đầu đề cao giá trị của các sản phẩm trong nước với châm ngôn “Chất lượng sản phẩm là danh dự quốc gia”. Vì thế, so với các đất nước khác, sản phẩm nội địa Nhật không chỉ mang một vị trí cao trong lòng khách hàng mà còn tượng trưng cho lòng kiêu hãnh của người dân Nhật Bản dành cho quê hương mình.

 

  1. Sự khác nhau giữa hai dòng sản phẩm này:

 

 

SK-II Nội Địa Nhật

SK-II Xuất Khẩu

Giá thành cao hơn

Giá thành thấp hơn

CHẮC CHẮN không có in hạn sử dụng

Hạn chế liều lượng chất để phù hợp với làn da người bản địa hơn.

Lấy làn da người dân trong nước làm mục tiêu quan tâm

Chia thành nhiều dòng tiêu chuẩn: Âu, Á,...

Phải đi qua kiểm định kĩ càng mới được bán ra thị trường.

Tùy theo yêu cầu của từng quốc gia mà có kiểm tra hay không.

 

  1. SK-II nội địa có tốt hơn SK-II xuất khẩu?

 

Vấn đề trọng tâm đến rồi! Liệu rằng với những điểm đặc biệt kia thì có nên xắt bụng mà mua dòng SK-II nội địa Nhật hay không?

 

Về phía đại diện của SK-II khẳng định rằng chất lượng cả hai dòng sản phẩm đều NHƯ NHAU nhưng thương hiệu này không nhận trách nhiệm ở các sản phẩm không thuộc chi nhánh chính hãng.

Về phía khách hàng thì cũng không ít những trường hợp khẳng định họ bị kích ứng khi sử dụng dòng SK-II xuất khẩu trong khi hàng nội địa lại xài rất êm.

 

Thực chất, hai dòng sản phẩm này sử dụng đồng thời những thành phần giống nhau, nhưng giống như dã nói, có một số chất ở thị trường quốc tế hãng sẽ tiết chế lại, vì cơ địa làn da ở những thị trường này sẽ không giống nhau, điều đó sẽ an toàn hơn với làn da của đa số khách hàng tại thị trường mà hãng xuất khẩu. Việc sử dụng hàng nội địa êm hơn hàng xuất khẩu có thể giải thích theo hướng cơ địa làn da của người sử dụng phù hợp với cơ địa của người dân Nhật Bản nên xài “ổn áp” hơn, chứ về cơ bản thì hai dòng này giống nhau.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: