NGHIÊN CỨU CỦA SKII – THẾ GIỚI VÔ HÌNH CỦA LÃO HÓA DA

Đăng bởi Admin 28/09/2016

Kể từ lần đầu tiên phát hiện ra vai trò đặc biệt của PiteraTM  hơn 36 năm trước đây. SKII đã trao quyền đặc biệt cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới, cách thức để thay đổi vận mệnh làn da của mình. Không những thế, thậm chí cho đến ngày nay, các nhà khoa học của SKII vẫn tiếp tục nghiên cứu và khám phá những phát hiện mới, thực sự đáng kinh ngạc từ lợi ích mà thành phần kỳ diệu của SKII mang lại.

Trong một nghiên cứu tiên phong nhất về quá trình lão hóa da, SKII đã giải mã những bí mật của làm đẹp, sở hữu làn da trẻ trung. Đặc biệt, sẽ không là quá sớm hoặc quá muộn dành cho phụ nữ, nếu họ muốn kiểm soát được vẻ đẹp của mình.

Tiếp tục trong hàng loạt các nghiên cứu xoay quanh về số phận của da, SKII đã tiến hành một bước ngoặt đầu tiên của mình trên da ở nhiều lứa tuổi và dân tộc khác nhau. Nhằm muốn tìm hiểu rõ hơn về sự lão hóa da của phụ nữ trên nhiều phương diện.

Quá trình nghiên cứu này được tiến hành cùng với các bác sĩ da liễu nổi tiếng trên toàn cầu, chẳng hạn như chuyên gia nghiên cứu về sinh học phân tử. Ấn tượng của nghiên cứu này là còn được trình bày tại Đại Hội Thế Giới lần thứ 23 do cơ quan Da Liễu quốc tế tổ chức tại Vancouver vào tháng 6 – 2015.

img1

Những thành phần trong quá trình nghiên cứu của lão hóa da

Một trong những phát hiện quan trọng nhất của nghiên cứu này là, bằng chứng cho thấy làn da lão hóa thực sự bắt đầu vào đầu độ tuổi 20 của chúng ta. Trong khi hầu hết bạn gái ở độ tuổi 20 đều tin rằng, chăm sóc chống lão hóa da vào lúc này là một thứ gì đó khá còn xa vời. Do đó, mà các chuyên gia của SKII khuyên rằng chúng ta nên bắt đầu giải quyết các dấu hiệu lão hóa ở độ tuổi 20.

Ở độ tuổi 20, chức năng bảo vệ làn da và sức mạnh phòng thủ chống lại quá trình oxy hóa đã bắt đầu suy yếu, làm cho da mất đi khả năng tự bảo vệ mình, để chống lại những tác hại từ môi trường, mặc dù trên bề mặt da vẫn rạng ngời sự tươi trẻ. Sự suy giảm chức năng này sẽ tiếp tục suy yếu mạnh khi chúng ta vào độ tuổi 30, thời gian mà các dấu hiệu lão hóa da đã bắt đầu xuất hiện nhiều.

img2

Quá trình hình thành lão hóa da từ độ tuổi 20 – 30 – 40

Mười năm sau đó, khi ở độ tuổi 40, da chúng ta bắt đầu mất đi chức năng ban đầu của nó ở mức độ tế bào, dẫn đến những dấu hiệu rõ ràng hơn của sự lão hóa như nhiều nếp nhăn, da bạn sẽ không còn sáng nữa.

Theo một phân tích làm thế nào để biết tình trạng hiện tại làn da, bạn có thể kiểm tra da mình trên Magic Ring SKII để khám phá những khu vực ẩn trên da bạn, nơi mà cần phải được cải thiện để da bạn trẻ trung, tinh thể rõ ràng. Từ kết quả trên Magic Ring, các chuyên gia tư vấn sắc đẹp SKII sẽ đề nghị một chế độ chăm sóc, giúp chống lại những dấu hiệu lão hóa ngay cả trước khi chúng chưa xuất hiên.

Nguồn: http://www.sk-ii.com.sg/en/whats-new/expertise/Invisible-Signs-of-Aging.aspx

Share this post
  ,


Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: