LÝ GIẢI VỀ CHUỖI PHẢN ỨNG LÀM ĐẸP

Đăng bởi Admin 02/11/2017

Vì sao sự săn chắc từ tế bào là chìa khóa để cải thiện làn da lão hóa

Cuộc sống, tự nhiên, và con người tạo ên một chuỗi những phản ứng, nơi mà một thứ có thể gây nhiều tác động  – như một quân domino khi đổ có thể kéo theo một hàng dài hàng ngàn quân khác đổ theo.

Quá trình lão hóa cũng là một chuỗi phản ứng. Nhà khoa học cua SK-II đã khám phá ra rằng những dấu hiệu tưởng chừng không liên quan gì đến nhau như nếp nhăn, da bị tái hay bị dãn thì đều là một phần của quá trình lão hóa da, như một hệ thống domino phức tạp. Và điểm xuất phát kết nối mọi thứ – quân domino chủ chốt – chính là sự săn chắc từ trong tế bào da

Da lão hóa như thế nào

Trong một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi SK-II, tiết lộ rằng nhiều khách hàng không biết rằng thiếu sự săn chắc là một trong những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa. Thực tế, độ săn chắc của da là một trong những cái đầu tiên bị kém đi nhanh nhất khi da lão hóa, và là yếu tố chủ yếu của hệ thống kết nối nội vi của vùng da lão hóa.

img

SĂN CHẮC TỪ TẾ BÀO LÀ GÌ

Săn chắc từ tế bào là quy định của SK-II để mô tả lớp nền cốt lõi của một làn da tự nhiên tươi trẻ. Khi trẻ, da duy trì tốt, tế bào da cũng ở trong tình trạng tốt nhất và da có một lớp nền dày, đàn hồi và gợn sóng. Làn da có tuổi thiếu đàn hồi, và vì vậy những sự biến dạng như nếp nhăn và đường nét hằn trên mặt xuất hiện rõ hơn trên bề mặt da.

KÍCH THÍCH BẰNG HIỆU ỨNG DOMINO

Các nhà khoa học của SK-II đã khám phá ra rằng việc cải thiện độ săn chắc từ sâu bên trong tế bào da sẽ ảnh hưởng đến những dấu hiệu lão hóa da được kết nối

Kiểm soát độ săn chắc – chìa khóa để bảo vệ làn da khỏi các dấu hiệu lão hóa – kích thích hiệu ứng domino như một chuối phản ứng tái tạo, cải thiệu hàng loạt các dấu hiệu lão hóa từ gốc của vẻ đẹp của làn da.

Sau nhiều năm nghiên cứu đã dẫn các nhà khoa học của SK-II đến câu chuyện phát triển Stem-Acanax Complex, sự kết hợp của Pitera và Stem Acanax – một nguyên liệu chiết xuất từ rễ của Siberian Ginseng và được thu hoạch từ trang trại hữu cơ, trung tâm của đảo Jeju.

Dòng SK-II Stempowwer chứa đựng những công thức để tăng cường protein cho da, tăng độ săn chắc và tăng cường phục hồi, dẫn đến việc cải thiện hàng lọt các vấn đề lo ngại về lão hóa da.

Thay vì chỉ là liệu phá đơn giản cho từng vùng da, dòng Stempower giúp cải thiện đồ săn chắc của da từ trong tế bào để xua tan những nỗi lo lão hóa – thiếu đi sự săn chắc và đường nét cấu trúc chặt chẽ trên khuôn mặt, thiếu đi sự rặng rỡ và hồi phục, khô, rạn nứt và nếp nhăn, da tái nhợt, lỗ chân lông to, da dãn và sần sùi.

SỨC MẠNH CỦA STEMPOWER

R.N.A. POWER RADICAL NEW AGE tập trung vào việc làm săn chắc da từ sâu bên trong tế bào để cải thiện những nỗi lo về lão hóa da. Sau 2 tuần sử dụng, độ cải thiện da là 30%, và sự tăng cường về săn chắc đã được khẳng định về khả năng cải thiện hàng loạt các dấu hiệu lão hóa

R.N.A. POWER RADICAL NEW AGE ESSENCE điều chỉnh độ phục hồi da và tập trung khắc phục những lô chân lông đang hình thành, một trong những dấu hiện da mất độ săn chắc, giúp cấu trúc da mềm mịn hơn và ít lỗ chăn lông hơn chỉ trong 1 lần sử dụng

Share this postChất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: