Liệu pháp chăm sóc da dành cho nàng nghiện mua sắm

Đăng bởi Admin 16/09/2017

Tại sao bạn vẫn luôn cần phải sử dụng kem chống nắng, thậm chí ngay cả khi đang dạo quanh shopping trong các cửa hàng vào mùa hè?

Đối với những người nghiệm mua sắm, mùa hè đồng nghĩa với mùa sales! Ngay cả khi việc làm yêu thích nhất của bạn khi hè đến là đi qua đi lại liên tục trong các cửa hàng mà không phải ngoài trời, bạn vẫn cần phải nghĩ về việc bảo vệ làn da khỏi ánh nắng. Trong lúc bạn dành toàn bộ thời gian khám phá mọi ngóc ngách, bạn có thể không bị tiếp xúc trực tiếp quá mức với ánh mặt trời, nhưng những tia tử ngoại vẫn sẽ len lỏi vào từng nơi, lúc bạn ra vào các trung tâm mua sắm và trên đường ra về nhà. Chuyên gia tư vấn sắc đẹp toàn cầu của SK-II Tanacin Meswad đã đưa ra lời khuyên của mình về việc làm thể nào để chuẩn bị cho làn da một “Liệu pháp mua sắm”

1609

Bước 1 – Chuẩn bị: Làm sạch khuôn mặt, sau đó sử dụng Facial Treatment Clear Lotion như là công dụng của toner để da hấp thụ Facial Treatment Essence tốt hơn. Đây là điều cực kì cần thiết cho da, dù bạn ở đâu và sẽ làm gì trong ngày.

Bước 2 – Dưỡng ẩm: Đối với những người cần tăng cường dưỡng ẩm, Meswad khuyên rằng nên sử dụng một sản phẩm dưỡng ẩm riêng trước khi dùng kem chống nắng.

Bước 3 – Bảo vệ: Vì bạn chỉ quanh quẩn trong các cửa hàng suốt ngày, bạn nên dùng biện pháp bảo vệ da khỏi UV nhẹ hơn, như là Facial Treatment UV Protection với SPF 25 và PA+++. Meswad nói rằng “sản phẩm này là đủ cho những ai không bị tiếp xúc trực tiếp với nắng trong thời gian dài”. Nó thậm chí có thể được dùng như một lớp nền trang điểm và chứa thành phần dưỡng ẩm, vì thế sẽ phù hợp cho việc bảo vệ da hằng ngày.

Bước 4 – Kết thúc: Đánh bóng làn da của bạn bằng lớp kem nền vừa để che khuyết điểm, vừa tạo vẻ hoàn thiện rạng rỡ với Stempower Cream Compact Foundation, chứa chất phức hợp Stem-Acanax chống lão hóa.

Share this postChất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: