Khóe mắt của mẹ

Đăng bởi Admin 15/04/2017

Mẹ không còn phản ứng gì với những nếp nhăn ngày một nhiều nơi khóe mắt, không chép miệng rầu rĩ với những sợi bạc trên làn tóc xanh. Những nếp nhăn không còn có trốn mẹ, mái tóc xơ rối lòa xòa trước mặt mẹ. Mẹ đối diện với chính mình, nhận ra những thay đổi khắc nghiệt trên cơ thể, năm tháng đã lấy đi của người phụ nữ nhiều thứ, trong đó có đôi mắt trong veo và đôi gò má hồng khi xưa của mẹ.

Thương biết bao những người phụ nữ, những người mẹ một đời vì chồng, vì con rồi một ngày bất chợt nhận ra mà món quà thường trực đợi sẵn là nếp nhăn tô điểm gương mặt vốn đã đong đầy phong sương. Nếp nhăn là dấu khắc tạc của năm tháng, cũng là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở, nhất là người phụ nữ khi ngưỡng 30 đã tới. Những hằng in trên khóe mắt, nếp môi để nhắn nhủ phái đẹp biết chăm chút hơn cho bản thân mình bởi thời gian chẳng buôn tha cho bất kì ai.

Ai trong chúng ta cũng đều có mẹ và đã bao giờ trong cuộc sống, chúng ta vô tình bắt gặp một đôi mắt nào đó cũng chứa chan bao cảm xúc như ánh mắt của mẹ? Đối với tôi, ánh mắt ấy không đẹp như ánh mắt của một vị thần hay của một nghệ sĩ nào khác, mà nó luôn chan chứa, mơ màng, sâu lắng bao nỗi nhọc nhằn, vất vả của một đời người sống trong cam chịu, thương yêu. Sẽ không có một họa sĩ, nhạc sĩ hay một nhà thơ tài hoa nào có thể tạo nên một tác phẩm nói lên hết vẻ đẹp từ ánh mặt người mẹ, bởi nó là một tuyệt tác một tác phẩm nói lên hết vẻ đẹp của ánh măt người mẹ, bởi nó đơn giản là một tuyệt tác mà cuộc đời này đã ban tặng cho mỗi đứa con chúng ta.

Chỉ có sự rung động, tình thương yêu từ chính con tim mỗi người con mới có thể hình dung và cảm nhận hết vẻ đẹp từ đôi mắt của mẹ, một đôi mắt luôn theo dõi chúng ta trên mọi nẻo đường đời. Nhìn vào từng nếp nhăn mà biết âu lo, biết hối hả hơn cho những yêu thương quanh mình kẻo mai này hối tiếc năm tháng cũng chẳng quay ngược chiều kim đồng hồ.

momoi-kaori_4

Đã hơn 60 tuổi, nữ nghệ sĩ Kaori Momoi vẫn giữ được một làn da trắng hồng, mịn màng rạng rỡ

Bạn đã làm đươc gì để đôi mắt ấy có thể trở nên long lanh hơn, có thể níu giữ được hay phục hồi lại phần nào vẻ đẹp của người thiếu nữ năm xưa, từ những nếp nhăn cứ âm thầm, vô tình ngày càng hằn in chồng chéo trên khuôn mặt của người. Cuộc sống ngày càng tiến triển, những nhu cầu của con người cũng được dễ dàng đáp ứng. Tình yêu thương và lòng hiếu thảo của bạn cũng có thể dễ dàng được thực hiện, đã là phụ nữ ai cũng lo sợ mình ngày càng già đi, nhan sắc ngày càng xuống sắc. Vì thế đừng ngần ngại hãy làm khi những gì còn có thể.

Share this post
  ,


Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: