“ĐIỂM ĐỈNH” CỦA LÀN DA NAM GIỚI

Đăng bởi Admin 26/09/2017

SK-II đã công bố nghiên cứu mới nhất về sự lão hóa đã ảnh hướng thế nào tới nam giới.

Bạn từng nghĩ rằng đàn ông càng lớn tuổi càng như một loại rượu ngon? Hãy suy nghĩ lại.

Nghiên cứu gần đây của SK-II chỉ ra rằng làn da của nam giới đạt đến “đỉnh điểm” trong quá trình lão hóa, khi nam giới ở những năm đầu của tuổi 30.

skii

Tại điểm đỉnh này, làn da tiếp tục suy giảm. Đến khi những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa bắt đầu xuất hiện, sẽ có nhiều vấn đề về da diễn ra như: lỗ chân lông mở rộng, mụn, mất đi độ đàn hồi, và các nếp nhăn sẽ ngày càng rõ rệt hơn, da sẽ mất đi vẻ rạng ngời thấy rõ. Vậy, hãy bắt đầu những bước đầu tiên chuẩn bị trước khi da bạn đến “điểm đỉnh” này.

Khi nói đến làn da, tốt hơn bạn nên giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng phát sinh. SK-II Men Facial Treatment Essence, tự hào với 90% thành phần Pitera đặc trưng, chống lại tác động của “điểm đỉnh” của làn da. Giàu axit amin, vitamin, khoáng chất và các axit hữu cơ giúp tăng cường, làm sáng da, SK-II Men Facial Treatment Essence có thể giải quyết các vấn đề của làn da ngay cả trước khi chúng xuất hiện.

Tại sao phải chờ đợi cho đến khi làn da đến “điểm đỉnh” và chịu tác động của nó? Hãy nắm phần kiểm soát, kiềm chế các dấu hiệu lão hóa sớm và “yêu thương” làn da mình.

Share this postChất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: