Hotline: 0908 03 26 03  CHAT FACEBOOK NOW!

ĐÁNH TAN NẾP NHĂN MẮT CHỈ VỚI 5 PHÚT MASSAGE CÙNG SK-II !!!

Những bài tập massage đơn giản cho đôi mắt không chỉ giúp bạn thư giãn thoải mái mà còn giảm thiểu bọng mỡ mắt giúp gương mặt trẻ trung tươi tắn hơn. Dưới đây là bài massage chỉ tốn 5 phút nhưng lại giúp chị em “giữ” được vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Hãy nhớ làm hàng ngày nhé các nàng!

Bạn dùng ngón giữa và ngón áp út kéo vuốt nhẹ nhàng từ đầu mắt về phía đuôi mắt. Bạn xoa nóng hai bàn tay và đặt nhẹ lên mắt để cảm nhận hơi nóng từ đôi bàn tay. Cuối cùng, bạn vỗ nhẹ các ngón tay trên toàn vùng mắt giống như động tác đang đánh đàn piano.

Khi thực hiện các động tác cho mắt, bạn cần hít thở sâu, chậm và đều để cảm nhận hơi thở của mình. Massage mắt thư giãn vào ban đêm cũng giúp đôi mắt lấy lại sức sống sau 1 ngày hoạt động vất vả.

Trước khi đi ngủ, bạn lấy một lượng nhỏ kem mắt R.N.A Power Eye Cream thoa đều lên mắt, vỗ nhẹ từ giữa ra tới đuôi mắt bằng ngón giữa và ngón áp út nhằm giúp vùng da mắt luôn ẩm mịn và trong sáng. Sau đó, để làm tăng lượng tuần hoàn máu đến các mô giúp thư giãn các cơ xung quanh mắt, bạn dùng khăn thấm nước trà hoặc bã trà ấm đắp lên mắt và nằm thư giãn khoảng 15 phút.

Ngoài ra, mỗi buổi sáng trước khi thức dậy, bạn thực hiện vài động tác massage quanh vùng mắt. Bạn dùng ngón trỏ massage vòng tròn quanh viền mắt theo chiều kim đồng hồ, sau đó đổi chiều. Massage 6 lần tuần tự từ trên xuống dưới, từ đầu đến đuôi mắt.

Bên cạnh đó, trong lúc ngủ, để tránh hiện tượng dồn nước khiến cho đôi mắt bị sưng húp khi thức dậy, bạn gối đầu cao và thường xuyên thay đổi tư thế lúc ngủ.

Massage mắt hằng ngày không chỉ giúp thư giãn mà còn làm “tan biến” các vết thâm quầng mắt hiệu quả. Uống nhiều nước cũng là một cách tốt để chăm sóc mắt và tránh thâm quầng. Chính vì vậy, mỗi ngày bạn nên uống khoảng 2 lít nước vừa “giải nhiệt” cho cơ thể lại tốt cho làn da và đôi mắt của bạn.

Mấy chị xem clip để “học theo” nhé!

Share this postTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *