Da bạn đang ở độ tuổi nào?

Đăng bởi Admin 13/11/2017

Giải pháp về da

Khi bạn trông hoàn hảo, tuổi tác chẳng còn là vấn đề – Đó mới là tuổi thật của làn da bạn

SK-II tin rằng số mệnh của làn da không chỉ bị quy định bới DNA bạn được thừa hưởng. Những lựa chọn trong cuộc sống, những yếu tối môi trường, tia UV, và thói quen chăm sóc da đều có thể đóng một vai trò nào đó trong việc da bạn lão hóa như thế nào theo thời gian.

Cặp song sinh Wynne và Rae, đều 27 tuổi và được sinh cách nhau 2 phút. Sau khi tham gia thử nghiệm SK-II’s Magic Ring, họ vô cùng bất ngờ khi biết rằng tuổi thật của làn da chỉ ở 20 và 22 – khác nhau đến 2 năm.

img1

Sử dụng công nghệ tạo hình và theo dõi vượt trội, SK-II’s Magic Ring đã phân tích làn da của cặp song sinh để tìm kiếm sự thật. Dù họ đều có kết quả tuổi của da trẻ hơn tuổi thật nhưng mẫu thử của Rae thể hiện nhiều vấn đề tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến làn da của cô trong tương lai, làm tăng tuổi da.

Tuổi da của bạn có trẻ hơn tuổi thật? Tham gia thử nghiệm Magic Ring không chỉ cho bạn cơ hội khám phá tuổi của da mà còn giúp bạn nhận được những tư vấn dành riêng cho làn da dựa trên kết quả.

Đối với Wynne và Rae, biết được tuổi của da không bị tác động bởi DNA đã tạo cảm hứng cho họ có những lựa chọn chăm sóc da sáng suốt hơn.

Share this postChất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: