Cảnh bảo: Phân biệt SK II thật và SK II giả kém chất lượng

Đăng bởi Phương Phương 26/06/2019

 

SK-II là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu năm tại Nhật Bản và được hàng triệu chị em phụ nữ trên thế giới tin tưởng sử dụng bởi công dụng trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên giá thành của mỹ phẩm SK-II không thấp, chính vì vậy, hàng loạt mỹ phẩm giả dạng gắn mác SK-II với giá thành chỉ bằng 50% giá trị SK II hàng Auth và được bán rộng rãi trên thị trường. Vậy làm sao để các chị em phân biệt được đâu là hàng Auth và hàng Fake?

Qua tổng hợp từ các chị em là “fan lâu năm” của SK-II, để phát hiện SK II giả qua bề ngoài, chúng ta sẽ phải lưu ý một số đặc điểm như sau:

Phân  biệt bằng tem SK – II

SK II fake trên tem dán nối giữa phần nắm là chai sẽ có các dòng chữ SK II in cùng một chiều và khoảng cách giữa các dòng lớn hơn. Trong khi đó, tem trên hàng Auth in dòng xuôi dòng ngược xen kẽ nhau và khoảng cách giữa các dòng khá gần nhau.

Phân biệt bằng Mã vạch batch code in dưới đáy chai

Dưới đáy mỗi sản phẩm sẽ có một dãy số, dãy số này được dùng để: xác định ngày sản xuất của sản phẩm và dùng để so sánh dãy số tương ứng trên vỏ hộp, bao bì. Bên cạnh đó chúng ta có thể nhận diện hàng Auth và hàng Fake qua một vài đặc điểm nhỏ với dãy số này:

Nét in của SK II mờ và không nét, không thanh mảnh bằng mã vạch được in dưới đáy chai SK II thật.

Mã code in dưới đưới đáy chai hàng thật font chữ khác hàng giả, hàng giả thường số 1 có nét gạch chân

Phân biệt bằng chữ in trên bao bì và độ dày hộp giấy

Có thể nhận thấy thông tin được in trên hàng Auth sẽ đậm nét và không bị nhòe như hàng Fake. Thêm vào đó, các chị em có thể dùng tay cảm nhận độ dày của hộp giấy, bao bì sản phẩm sẽ thấy hàng Auth dày hơn và không mỏng manh như hàng Fake.

Phân biệt qua cấu trúc và kết cấu sản phẩm

Mặc dù đều là chất lỏng như nhau nhưng SK II sẽ gây nhờn rít khi sử dụng lên da, thậm chí cảm thấy độ dính của chất lỏng, trong khi hàng Auth sẽ thẩm thấu nhanh qua da và không để lại bất kỳ sự nhờn rít nào trên da bạn. Ngoài ra, về cấu trúc sản phẩm, các bạn có thể nhận ra nắp của chai Aura Essence hàng Auth sẽ hở ra một khoảng hơn bình thường và có thể nhìn thấy bằng mắt thường, trong khi hàng Fake thì nắm chai đóng chặt với thân chai.

Phân biệt nước thần Facial Treatment Essence bằng cách lắc chai, quan sát bong bóng

Nước thần có lẽ là sản phẩm hiện đang bị làm giả nhiều nhất và càng ngày khiến người tiêu dùng khó phát hiện ra được. Tuy nhiên, dù có làm giả đến đâu thì có những đặc điểm chỉ có nước thần SK II thật mới có chính là bọt bong bóng khi lắc chai.

Sau khi lắc chai, các bạn quan sát mức độ tan bọt nhanh hay chậm, hàng Auth sẽ tan rất chậm và rất lâu vì tinh chất Pitera đậm đặc nên độ tan sẽ thấp hơn, nhưng với SK II giả thành phần không rõ ràng (chủ yếu là nước) thì sẽ nhanh chóng tan bọt ngay sau khi lắc mạnh dung dịch.

Ngoài ra, dung dịch trong hàng Fake có độ trong hơn so với hàng Auth có màu vàng đặc trưng.

Với những mách nhỏ trên, Miwa tin rằng các chị em khi mua hàng SK II ở bất kỳ cửa hàng nào cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua hoặc kiểm tra sản phẩm qua những đặc điểm bên ngoài để mau chóng phát hiện được hàng Fake. Sử dụng SK II chất lượng kém sẽ gây ra hậu quả khôn lường.

Hiểu được điều đó, MIWASHOP luôn mang đến cho khách hàng của mình sản phầm SK II đều có xuất xứ từ thị trường Nhật Bản, hàng nội địa Nhật, đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cho da trước khi được mang ra thị trường tại Nhật, nói không với các sản phẩm nhái, giá hoặc xuất khẩu. Vì làn da đẹp của phụ nữ, Miwa luôn mang đến những sản phẩm SK II chất lượng nhất.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: