CÁCH PHÂN BIỆT SK-II THẬT HAY GIẢ?

Đăng bởi Phạm Tiến 01/10/2020

 

Khoảng thời gian gần đây tràn lan những sản phẩm mỹ phẩm SK II danh tiếng được bày bán ở các trang mạng không rõ ràng, nguồn gốc thiếu minh bạch hay thậm chí còn được trưng ở những sạp chợ với mức giá rẻ gây sốc. 

Ở cái thời buổi công nghệ lên cao hàng nhái giống lên đến 90%, từ những sản phẩm rẻ tiền đến nhiều tiền, và các mỹ phẩm đến từ xứ sở mặt trời mọc cũng không ít sản phẩm bị làm nhái.

Và các bạn mua hàng thông thái thì nên biết đã là hàng Fake là fake chứ không có fake 1 hay fake 2.

Vậy thì đâu là cách phân biệt bạn đã mua trúng hàng “Rởm”?

 Cách phân biệt qua bao bì

Hàng giả SK-II có thể có hộp chuẩn, nét chữ mảnh ,rõ ràng . Nhưng hàng thật thì không bao giờ có nét chữ nhoè , hay in k đồng đều . nên phần hộp rất quan trọng trong vấn đề kiểm tra hàng thật. 

Dễ nhận thấy nhất ở bao bì sản phẩm, các loại sản phẩm giả sẽ có hộp giấy dày hơn và tạo nhiều nếp gấp trong quá trình vận chuyển; trong khi đó, bao bì của sản phẩm SK-II thật chú trọng ở chất liệu giấy mịn, mềm và sang trọng hơn hẳn. Thậm chí, bao bì của sản phẩm giả thường sẽ có màu đỏ đậm hoặc màu đỏ nâu trong khi SK-II “chính hiệu” là màu đỏ tươi bắt mắt.

​​​​​​SK -II auth and fake

 

 Khi quan sát dưới kính hiển vi, sản phẩm giả SK-II có nhiều chất tẩy trắng nên thường sẽ có chứa thành phần là huỳnh quang.

Rất rõ ràng ở sản phẩm giả SK-II, dòng chữ “FACIAL TREATMENT ESSENCE” ở hộp giả có hiệu ứng bóng mờ nhẹ, còn với sản phẩm thật thì dòng chữ ấy rõ ràng và thanh mảnh hơn.

Cách phân biệt qua dãy số ở đáy chai

Sản phẩm giả SK-II không in dãy số, còn sản phẩm thật lại in rõ ràng, trùng khớp với số trên bao bì. Đáng chú ý nhất là trong dãy số hiển thị trên sản phẩm giả, số 1 sẽ có nét gạch dưới chân trong khi hàng thật thì hoàn toàn không.

Một số cách phân biệt khác

Hàng auth SK-II chữ số đều, rõ ràng, số 1 không có gạch chân. Hàng fake tuy số 1 không gạch chân nhưng nét chữ không đều, nhòe và đáy chai hoàn thiện không tốt.

 

SK-II hàng auth fake

 

 

 

 

 

 

 

Tem auth chữ đáo chiều nhau, nét mảnh và đều. Khoảng cách giữa hai dòng chữ trên và dưới ko quá xa nhau.

Hàng fake tem chữ cùng chiều, nét chữ thô, khoảng cách giữa cách dòng chữ không đều

SK - II hàng thật và giả

Phía trên là một vài tips nhỏ Miwa chia sẻ với các bạn để tránh nhầm lẫn khi mua các sản phẩm SK-II, các bạn nhớ để ý các chi tiết khi mua sản phầm nhé. Hoặc các bạn có thể đặt hàng tại Miwa SK-II shop, các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại Miwa vì các sản phẩm đều có hóa đơn mua hàng chính hãng rõ ràng. Miwa luôn đặt sức khỏe và sự tin tương của khách hàng lên hàng đầu, các bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: