Cách kiểm tra hàng thật SK-II và hạn sử dụng

Đăng bởi Admin 01/10/2017

Trước hết chúng ta cần biết là trên mỗi sản phẩm đều có mã vạch của từng quốc gia, và đây là bước đầu tiên để xác định xuất xứ của sản phẩm đó. Ví dụ như: Việt Nam có mã vạch bắt đầu bằng số 893, Hàn Quốc là số 880… và mỹ phẩm SK-II đến từ Nhật Bản nên sẽ bắt đầu bằng số 49. Chị em không cần phải lo là SK-II có thể được nhập từ nước khác bởi vì toàn bộ mỹ phẩm của SK-II đều là 100% từ nội địa Nhật có nghĩa là Made in Japan, nên chỉ có một mã vạch là 49.

Cách kiểm tra: sử dụng Batch code, đây là ngày tháng sản xuất của sản phẩm. Để kiểm tra mã này mọi người vào checkcosmetic.net, đây là trang web được Hiệp Hội người tiêu dùng Mỹ khuyên dùng và bảo trợ tất cả các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới.

SK-II-nội-địa-có-khác-phiên-bản-quốc-tế-4

BƯỚC 1: Lấy mã đối chiếu sản phẩm (batch code):

Phía dưới tất cả sản phẩm SK-II đều có một dãy 10 số. Tương tự bên ngoài cũng sẽ có dãy số này trùng khớp với sản phẩm được dập hoặc in chìm lên vỏ hộp.

Ví dụ: 4032211801

BƯỚC 2: Kiểm tra thông tin tại website:

Truy cập: www.checkcosmetic.net

Select brand : Chọn nhãn hiệu SK-II

Enter code : nhập dãy 10 số

Nhấn Calculate

Kết quả sẽ hiển thị loại sản phẩm và ngày sản xuất của lô hàng. Chúng ta sẽ biết năm sản xuất và khi nào hết hạn sử dụng.

Mỹ Phẩm Nhật Bản dùng tốt trong 3 năm nếu chưa mở nắp, nếu mở nắp ra rồi thì nên dùng trong vòng 1 năm.  Khi đã mở hộp thì nên giữ sản phẩm nơi mát tránh ánh nắng trực tiếp và luôn đậy nắp sản phẩm.

Share this postChất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0908 032 603 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: